0903881176
Menu
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Giới thiệu

NỘI THẤT THỊNH THÀNH 

Trong thị trường phát triển sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay, Nội Thất Thịnh Thành tự hào khi đã và đang là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đối với đông đảo khách hàng. Thế mạnh nổi trội mà Nội Thất Thịnh Thành sở hữu chính là:

  • Nguồn nhân lực bao gồm các nhà thiết kế nội thất được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu khả năng sáng tạo và ứng biến linh hoạt, với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và nghiêm túc.
  • Quy trình làm việc với khách hàng và làm việc nội bộ chuyên nghiệp, khoa học mang đến hiệu quả công việc cao cũng như những sản phẩm thiết kế nội thất tốt nhất tới các chủ đầu tư công trình.
  • Báo giá hợp lý, tiết kiệm và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích hợp tác từ cả khách hàng và công ty, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.
  • Cam kết bàn giao sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng đúng tiến độ thời gian.

        

                Nội Thất Thịnh Thành - Thương hiệu thiết kế nội thất uy tín

Nội Thất Thịnh Thành cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp các lĩnh vực:

– Thiết kế – thi công nội thất biệt thự.

– Thiết kế – thi công nội thất nhà lô phố, nhà liền kề, nhà ống.

– Thiết kế – thi công nội thất chung cư.

– Thiết kế – thi công nội thất văn phòng.

– Thiết kế – thi công nội thất nhà hàng, quán Karaoke.

– Thiết kế – thi công nội thất showroom, quán café.

Đồng thời, hòa nhịp cùng sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng thể hiện tốt nhất vai trò tư vấn thiết kế của mình thông qua việc đa dạng hóa các phong cách thiết kế thế mạnh, bắt kịp với những xu hướng được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như thị hiếu người Việt. Từ tân cổ điển gợi cảm, tinh tế cho đến phong cách hiện đại cá tính, trẻ trung, từ xu hướng tối giản, tôn vinh sự ngăn nắp, gọn gàng và khỏe khoắn cho đến Vintage, Retro, Ombre sắc màu sinh động, Nội Thất Thịnh Thành đều làm hài lòng những ước muốn của bạn dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

 

nội thất thịnh thành

Liên hệ

1070 Âu cơ, Phường 14, Quận Tân bình, TP.HCM

Hotline: 0903881176

Email: noithatthinhthanh29@gmail.com

Website: noithatthinhthanh.com

 

Đối tác

Chat qua facebook